Hiện tôi đang đứng trong một công viên nhỏ. Đây là một thị trấn yên tĩnh, bao quanh là những ống khói kỳ lạ, tán lá và cây cối mọc um tùm. Trước mặt tôi là một chiếc ghế dài có dòng chữ Derek Peggie 1957-2010 Amore, khắc vào khung gỗ. Nói đến nguyên nhân tôi đến đây thì do một ứng dụng mới có tên Randonautica thực hiện đều này. Hãy để Gamehot.info giúp bạn hiểu rõ hơn trong bài viết!

Randonautica – Ứng dụng thú vị mang đến những cuộc phiêu lưu kỳ thú

Randonautica

Randonautica – Ứng dụng đầy phiêu lưu, thú vị

Tôi tải ứng dụng Randonautica vào máy, đặt tùy chọn của mình vào khoảng cách tôi muốn đi và sau đó quyết định chủ đề nào tôi thích theo cuộc phiêu lưu của mình. Randonautica sau đó gọi một máy tính lượng tử từ Đại học Quốc gia Úc để cho tôi một điểm đến ngẫu nhiên để đi du lịch. Ý tưởng đằng sau Randonautica là để xem liệu chủ đề dự định của tôi có ảnh hưởng đến nơi tôi kết thúc hay không.

Đối với cuộc phiêu lưu đặc biệt này, tôi đã dựa trên cảm hứng như một ý tưởng, cho phép tôi đọc môi trường xung quanh theo một số cách khác nhau. Tôi có thể nghĩ về bản ghi nhớ Derek sườn như một lời nhắc nhở rằng cuộc sống rất ngắn ngủi và là một dấu hiệu tôi nên thúc đẩy sau khi mục tiêu của tôi khó khăn hơn.

Tôi có thể phản ánh rằng băng ghế ngồi ở đây để tưởng nhớ anh ấy, và rằng tôi nên nhắm đến việc làm điều gì đó sẽ khiến ai đó muốn làm điều gì đó tương tự cho tôi. Hoặc, vì ‘amore’ là tiếng Ý cho tình yêu, tôi có thể coi đó là dấu hiệu cho thấy một mối quan hệ là nơi tôi có thể tìm thấy cảm hứng – khá tàn nhẫn khi xem xét tôi xa cách và sống với bố tôi, và thực sự không nên gặp ai .

Randonautica giúp bạn khám phá những nơi cần đến trọn vẹn

Dù bạn có mua những gì Randonautica bán hay không, nó vẫn mời bạn ra ngoài để khám phá và suy nghĩ. Trong vài tháng qua, mọi người đã tìm thấy sự thay đổi đối với các thói quen hàng ngày bị giới hạn bởi dịch Covid-19 bằng cách để Randonautica cho họ biết nơi cần đi.

Chia sẻ những trải nghiệm khác nhau trên Reddit và Tik Tok cũng mang lại cho Randonauts cảm giác cộng đồng trong khi họ tự cô lập. Một trong những câu chuyện Randonautica yêu thích của tôi liên quan đến việc ai đó tình cờ gặp một chú chó thân thiện trên sa mạc sau khi hành trình theo chủ đề về mẹ con lạc mất.

Randonautica chắc chắn đã xuất hiện vào thời điểm tốt. Trong khi Nintendo Cross Animal Crossing mang đến cho khán giả sự mệt mỏi về một hòn đảo yên tĩnh để trốn thoát, Randonautica mang đến cho người khác cách tận dụng tối đa thời gian hạn chế của họ ở ngoài trời.

Sống trong một ngôi làng nhỏ, bản thân tôi, tôi thấy mình đi bộ trên các tuyến đường bất cứ khi nào tôi đi ra ngoài gần như theo bản năng, vì vậy tôi thấy thí nghiệm Randonautica đã được yêu thích và rất vui khi chơi cùng. Mặc dù việc khóa máy đã được nới lỏng, tuy nhiên, mọi người dường như chỉ muốn tiếp tục ra ngoài và chia sẻ nhiều câu chuyện hơn.

Xem thêm:

Việc khởi động Randonautica có vẻ phức tạp hơn so với tiền đề đơn giản của nó

Trong khi Randonautica có một tiền đề đơn giản, việc thực hiện nó có thể trở nên phức tạp. Khi tôi khởi động ứng dụng, tôi đã yêu cầu đặt bán kính và nếu tôi muốn truy cập bất kỳ tính năng nước nào – đủ đơn giản. Tuy nhiên, sau đó, tôi đã yêu cầu chọn giữa ‘người thu hút,‘ void, và ‘dị thường”.

Một điểm thu hút là một vị trí có nồng độ chấm lượng tử cao, trong khi đó khoảng trống là nơi chúng rất thưa thớt.

Sự bất thường là một thuật ngữ mền cho cả hai và dường như cho tôi sự lựa chọn mạnh mẽ hơn giữa hai người, dường như. Tôi biết điều này khi tôi nhìn nó. Nó thường tốt nhất để thử các tùy chọn và đi với bất cứ điều gì dẫn bạn đến kết quả bạn thích.

Sau khi tôi giải quyết được sự bất thường, tôi đã trình bày với các tùy chọn ANU và QRNG. Chúng là viết tắt của Đại học Quốc gia Úc và Công cụ tạo số ngẫu nhiên lượng tử và là nơi tôi có được tọa độ vị trí ngẫu nhiên của mình. Mặc dù bạn có thể hiểu được điều này thông qua một số tìm kiếm của Google, một lời giải thích trong ứng dụng có thể giúp trải nghiệm bớt khó khăn hơn đối với những người mới tò mò.

Mặc dù Randonautica không kiếm được nhiều sự hấp dẫn thông thường với thuật ngữ phức tạp của ứng dụng, nhưng nó vẫn là một ý tưởng dễ thương cho những người sẵn sàng nghiên cứu và vượt qua nó. Ngay cả khi bạn không mua vào khoa học, bạn cũng rất vui khi tạm dừng niềm tin của mình trong khi khám phá các khu vực mới của thị trấn địa phương.