Trở lại vào tháng Tư, Blizzard đã công bố và phát hành một hệ thống bảng xếp hạng hoàn toàn mới trong Hearthstone, được thiết kế để thay thế thang ban đầu. Nó ra mắt cùng với năm giảm nội dung phượng hoàng, phá vỡ lối chơi cạnh tranh thành năm giải đấu khác nhau với mười cấp bậc trong mỗi giải đấu.

Hãy chiến đấu để đạt được thứ hạng cao trong Hearthstone

Mục tiêu của bạn là leo qua các bảng xếp hạng, từ thứ hạng thấp nhất trong giải đấu thấp nhất đến vị trí hàng đầu ở vị trí cao nhất; cung cấp cho bạn đủ tốt. Điều mà có lẽ đáng ngạc nhiên nhất về hệ thống này là nó đã dẫn đến sự gia tăng của người chơi đưa nó lên thứ hạng huyền thoại. Không chỉ là một sự gia tăng nhỏ; bây giờ có gấp mười lần số người chơi xếp hạng huyền thoại thông thường, so với số tháng trước.

Hearthstone

Bạn cần chiến đấu để đạt thứ hạng cao trong Hearthstone

Điều này có thể là do thực tế là, một khi bạn đạt được thứ hạng năm hoặc mười trong một giải đấu, bạn có thể giảm xuống dưới mức đó ngay cả khi bạn thua. Nói cách khác, nó dễ dàng hơn, nhưng nói cách khác, đó là một tin tuyệt vời cho sức khỏe lâu dài của trò chơi.

Cuối cùng, năm con phượng hoàng là một nội dung tuyệt vời. Người anh hùng Demon Hunter hoàn toàn mới rất thú vị (và khá mạnh mẽ) và Blizzard đã rất tốt bụng khi thưởng thức một bộ bài miễn phí cho tất cả người chơi mới và quay trở lại, bên cạnh các phần thưởng khác. Ngoài ra còn có một loạt các thay đổi và bổ sung khác, mà bạn có thể xem bằng cách xem thêm các thông tin khác trên mạng.

Xem thêm:

Trò chơi Hearthstone đã có mặt trên Google Play hoặc App Store

Hearthstone

Ngay bây giờ hãy trải nghiệm game nhé

Hãy nghĩ rằng bạn đã có những gì nó cần để đạt được thứ hạng huyền thoại? Đi và lấy Hearthstone trên Google Play hoặc App Store sau đó. Ngoài ra hãy xem hướng dẫn di động Hearthstone Battlegrounds của chúng tôi, nếu bạn thích cơ hội của mình trong đấu trường cờ vua tự động.

Hãy cùng Gamehot.info trải nghiệm Hearthstone và đạt được những thứ hạng cao như bạn mong muốn nhé. Đừng quên like & share trang để cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi trong ngày.