Tôi đã không nghe về Inbento cho đến khi tôi thấy thông báo vào ngày hôm nay rằng nó hướng đến Nintendo Switch – và thực sự, trò chơi giải đố nhỏ về mèo và sushi sẽ ra mắt vào Switch ngày 12 tháng 3. Tuy nhiên, nếu bạn chưa nhận thấy thông báo về nó và không ngại chơi trên màn hình nhỏ (mà tôi không thể tưởng tượng được là vấn đề với bạn nếu bạn ở đây), Inbento đã có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.

Inbento là trò chơi gì?

Inbento

Inbento là một trò chơi giải đố vui đơn giản

Inbento là một trò chơi giải đố vui đơn giản, có phong cách nghệ thuật giấy thủ công dễ chịu, nhạc phim hòa bình và một gia đình mèo yêu thương đi qua sushi với tốc độ đáng báo động. Công việc của bạn là giúp mèo mẹ tập hợp những hộp bento nhỏ nguyên sơ, chứa đựng bữa ăn của gia đình trong ngày bằng cách sắp xếp các hình vuông cá, gạo, củ cải, rong biển và các thành phần sushi khác theo công thức được cung cấp.

Bạn có thể xoay các mảnh ghép và đôi khi bạn sẽ cần chúng chồng lên nhau – và khi mọi thứ ngày càng phức tạp, các mảnh bạn làm việc là các lệnh xoay hoặc hoán đổi thay vì các bit thực phẩm. Đôi khi các mảnh sẽ chồng chéo lên nhau và bạn sẽ phải lập chiến lược cẩn thận để đặt chúng không chỉ vào đúng vị trí, mà còn theo đúng thứ tự.

Xem thêm:

Có thể tìm trò chơi Inbento ở đâu?

Inbento

Bạn có thể tìm thấy Inbento trên Google Play và App Store

Bạn có thể tìm thấy Inbento trên Google Play và App Store hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web chính thức.

Với những thông tin mà Gamehot.info đưa ra, nếu bạn thích thú với điều gì hay có những phản hổi gì về những Inbento hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ đón nhận tất cả những ý kiến của bạn để cập nhật và phát triển tốt hơn trong tương lai.