Riot Games – hãng phim đứng sau Liên minh huyền thoại và số lượng spin-off ngày càng tăng, đã tiết lộ trên Twitter rằng League of Legends: Wild Rift sẽ có một thử nghiệm alpha rất hạn chế ở Brazil và Philippines vào tháng tới.

Xem thêm:

League of Legends: Wild Rift sắp ra mắt phiên bản rút gọn trong năm nay

League of Legends: Wild Rift

League of Legends: Wild Rift sắp ra mắt phiên bản mới

Studio cũng tiết lộ thông số kỹ thuật tối thiểu mà nó hoạt động cho trò chơi ra mắt là RAM 1,5 GB, CPU Qualcomm Snapdragon 410 và GPU Adreno 305.

Trong trường hợp bạn không tuân theo thông số kỹ thuật trên điện thoại di động của mình, thì đó là tương đương với Motorola Moto G 3 Gen, một điện thoại ngân sách được tung ra thị trường năm năm trước, vì vậy bạn có thể dễ dàng trải nghiệm mà không gặp bất cứ khó khă nào.

League of Legends: Wild Rift là phiên bản rút gọn của PC MOBA League of Legends, và nó sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Bạn có thể đăng ký trước ngay bây giờ tại ĐÂY.

Tin chắc rằng đây là một thông tin cực kỳ tuyệt vời cho những fan cuồng của game League of Legends: Wild Rift. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm và là người chơi mới nhất khi tung ra thị trường. Đừng quên để lại cảm nhận của bạn cho Gamehot.info trong phần bình luận phía dưới bài viết nhé!

Tắt QC [X]