Thật tuyệt, đây chắc chắn là một điều thú vị trong một tuần, phải không? Suy nghĩ của tôi hướng đến tất cả các độc giả của chúng tôi trong thời gian này – Tôi hy vọng bạn sẽ luôn an toàn và giữ vững tinh thần. Tôi hy vọng tôi có thể cung cấp ít nhất một số cứu trợ từ những rắc rối hiện tại với một số tin tức và cập nhật từ thế giới trò chơi di động.

Không có gì nhiều ‘cái mới’ và thú vị mà hiện tại đang xuất hiện, nhưng mặt khác, rất nhiều thứ cũ mà bạn sẽ biết và tình yêu bây giờ thực sự rất rẻ. Thêm vào đó dưới đây. Trong khi đó, hàng ngàn dặm …

Out Now (Phiên bản ngay bây giờ)

Infinitecorps (ios)

Teamfight Tactics

Infinitecorps

Trò chơi cao cấp duy nhất phù hợp với danh sách ‘Out Now của chúng tôi trong tuần này, chúng tôi đã đưa lên InfiniteCorps trước đó. Đây là một trò chơi chiến lược / thẻ bài quyết định theo cùng một hướng với Reigns, nhưng với bối cảnh không gian mạng. Bạn làm việc cho một tập đoàn phụ trách cung ứng và hậu cần cho các công dân của tương lai ‘MegaTower, nơi công dân sinh sống.

Mỗi lần thua đặt lại trò chơi với một bộ thẻ hơi khác nhau và bạn có thể thu thập các bộ khác khi bạn chơi qua trò chơi. Chúng tôi đã có một cơ hội để có được một vòng quay thích hợp nhưng chúng tôi đã chờ đợi nhiều trò chơi hơn để thử công thức của Ricts, vì vậy hy vọng điều này đúng với lời hứa của nó.

Xem thêm:

Chiến thuật TEAMFIGHT (IOS & ANDROID)

Teamfight Tactics

Teamfight Tactics

Như bạn đã thấy ngày hôm qua, Teamfight Tactics hiện đã có trên Mobile. Đây là trò chơi cuối cùng của trò chơi Cờ vua tự động lớn hiện tại để vượt qua, vì vậy nó sẽ rất thú vị để xem các bạn chơi với nó như thế nào. Tôi đã lấy nó để quay nhanh vào ngày hôm qua, nhưng cho đến nay ý kiến ​​của tôi đã thay đổi – nó rất tốt, với giá trị sản xuất tốt nhưng ngoài việc sử dụng Hexes trên một ô vuông, sự khác biệt giữa điều này, Underlords và OG Auto Chess là không đáng kể.

Cập nhật ứng dụng và tin tức

Teamfight Tactics

War of the Zombie

War of the Zombie ngẫu nhiên có một vài cập nhật trong hai tuần qua, điều mà chúng tôi chỉ chú ý vì có gì đó xuất hiện trên Steam. Họ đã thêm một phương tiện phóng tên lửa di động, khả năng cho FOB thứ 5 cũng như một loạt các thay đổi nhỏ khác. Nó đã nhận được một luồng nội dung mới ổn định kể từ đầu tháng 1 năm 2020, sau khi không có bản cập nhật nào trong suốt năm 2019. Có thể đáng để quay trở lại, nếu bạn không chơi trong một thời gian!

Phiên bản di động của trò chơi kinh dị nhiều người chơi Dead by Daylight đã được công bố. Bạn có thể đăng ký trước ngay bây giờ trên Google Play hoặc iOS và bản phát hành đầy đủ dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 4 năm 2020. Không phải trò chơi này chỉ dành cho những người từ 18 tuổi trở lên.

Được phát hiện bởi Pocket Gamer, Riot Games cũng đã phát hành một video nhật ký dev vào thứ Tư, đi sâu vào chi tiết hơn một chút về sự phát triển của League of Legends: Wild Rift. Đây sẽ là phiên bản di động chính thức của dòng sản phẩm PC MOBA nổi tiếng và sẽ được sản xuất dành riêng cho điện thoại. Nó vẫn sẽ là 5v5 PVP, và việc phát hành dự kiến ​​vào cuối năm nay.

Trò chơi di động miễn phí và giá rẻ

Vì vậy, với tình hình COVID-19 hiện tại, rất nhiều người hiện đang bị mắc kẹt ở nhà để tìm kiếm một cái gì đó để làm, cho chính họ hoặc bây giờ con cái của họ bây giờ rất nhiều trường học đang bắt đầu đóng cửa. Ngành công nghiệp di động nói chung đã đáp ứng với một loạt các doanh số, giảm giá, thậm chí một số trò chơi sẽ miễn phí.

Gần như không có quá nhiều thứ để liệt kê ra, nhưng có rất nhiều điểm nổi bật tôi có thể đưa ra. Ví dụ:

  • Thông qua các thời đại hiện là $ 4,99. Đây chỉ là lần thứ hai nó được giảm giá (tháng 9 năm 2019) và mức giá tốt nhất cho đến nay. Đây là trên cả iOS và Android.
  • Các game như One Deck Dungeon, Galaxy Trucker, thậm chí cả cổng Majesty đều đang hiển thị các giao dịch. Một số tốt nhất cho đến nay, một số không nhưng vẫn còn khá tốt. Phù thủy! trò chơi cũng nằm trong danh sách này, và còn nhiều hơn nữa. Reigns: Game of Thrones có giá 1,99 đô la, cũng như This War of Mine.

Lời khuyên của tôi là hãy kiểm tra phần hướng dẫn của chúng tôi, xem qua danh sách Trò chơi hay nhất của chúng tôi và xem liệu có bất kỳ điều gì khiến bạn quan tâm mà bạn đã nhảy vào không, xem nó có bán không. Có lẽ là kỳ lạ.

Những gì tôi sẽ thử và theo dõi chi tiết hơn mặc dù là bất kỳ trò chơi di động miễn phí đáng chú ý nào:

  • Chiến tranh trên toàn thế giới
  • Tokaido
  • Đáy ngày 9
  • Mini Metro (chỉ dành cho iOS)
  • Odyssey
  • Thẻ thập tự chinh
  • Dòng Kingdom Rush

Nhìn thấy bất cứ điều gì khác mà bạn thích? Chơi gì ở trên? Hãy cho Gamehot.info biết trong các ý kiến.

Tắt QC [X]