Tiếp tục Trò chơi di động mới nhất cho ISO và ANDROID 2020 (Phần 1), ở phần hai này Game.info tiếp tục đề cử đến các trò chơi được yêu thích hiện nay!

Tom clancy’s elite squad

trò chơi di động

Tom clancy’s elite squad

Điều này đã được công bố lần đầu tiên vào năm ngoái trong E3, nhưng vì đã không có một trò chơi nào kể từ khi chúng tôi đưa nó vào danh sách MIA dưới đây để chờ thêm thông tin. Điều đó đã đến vào đầu tháng này thông qua một tweet khó hiểu từ tài khoản twitter chính thức của trò chơi chỉ nói rằng ‘sắp ra mắt’. Thêm vào đó, hình ảnh đi kèm với tweet chỉ hiển thị logo Android. Vì vậy, chúng tôi biết trò chơi này vẫn đang trên đường phát triển, nó sẽ đến với Android trước tiên. Đây là đoạn giới thiệu E3 để nhắc bạn những gì mong đợi:

Dire wofl kỹ thuật số

Riot không phải là công ty duy nhất có tiềm năng vượt qua cơn bão năm 2020. Dire Wolf Digital vẫn có một loạt các giấy phép mà họ sẽ thiết lập để phát triển. Gần đây nhất họ đã phát hành Yellow & Yangtze vào cuối năm 2019, nhưng chúng tôi không chắc họ muốn giải quyết phần còn lại của họ. Chỉ để tóm tắt lại những gì họ đang làm:

 • Mage Knight (Boardgame, Cổ điển)
 • Wings of Glory (Boardgame, Lịch sử)
 • Root (Boardgame, không đối xứng)

Huyền thoại Runeterra (CCG)

 • Phát hành: TBA 2020

Câu trả lời (vô cùng muộn màng) của Riot cho Hearthstone. Mới năm ngoái, cảm giác như MOBA là điểm nóng của trò chơi di động này, bây giờ chiếc giày này ở một chân khác và tất cả mọi người với một nhượng quyền đều mong muốn bơm ra một battler thẻ. Quy tắc giải quyết ở đây là hệ thống pha cho thấy người chơi thay phiên nhau tấn công mỗi lượt khác. Một phiên bản beta mở sẽ tấn công PC vào cuối tháng này nếu có ai muốn cho nó đi đến đó, vì nó sẽ là nền tảng chéo với thiết bị di động khi ra mắt để tiến trình của bạn sẽ tiếp tục.

Liên minh huyền thoại

 • Phát hành: TBA 2020
trò chơi di động

Liên minh huyền thoại

Một biến thể trò chơi di động thực sự của Legaue of Legends cho điện thoại của chúng tôi, giữ cho phần lớn bản gốc còn sống. Nó có một sơ đồ điều khiển hai thanh với một đội hình giảm xuống. Vì vậy, không phải là một bản sao nhưng điều chỉnh để gần gũi nhất có thể. Cảnh quay và ấn tượng ban đầu rất khó để có được, vì đây mới chỉ là bản beta, nhưng nó có thể là một sự thay thế giết người cho những người hâm mộ tận tâm LoL.

Xem thêm:

Tiếng vang EVE

 • Phát hành: Hiện đang trong bản Beta. Phát hành đầy đủ vào cuối năm 2020

Bản spin-off EVE Online này cũng nằm trong bản thử nghiệm beta. Các tính năng đang dần được thêm vào nhưng phản hồi ban đầu chỉ ra rằng phạm vi lớn, rộng lớn của đêm giao thừa với tối thiểu việc cắt tỉa cần thiết để làm cho nó hoạt động trên thiết bị di động. Dần dần sẽ phát triển thành cuộc sống thứ hai khoa học viễn tưởng mà trò chơi mẹ của nó cung cấp. Các chiến dịch quân sự và kinh tế rộng lớn phối hợp với một số lượng lớn người chơi khác.

Runnescape mobile

 • Phát hành: TBA 2020, Truy cập sớm có sẵn ngay bây giờ.

Runescape Mobile hiện đang được truy cập sớm trên Google Play. Tuy nhiên, nó rất nhiều chuyến đi truy cập sớm, với iOS và ra mắt đầy đủ vẫn còn trên sách vào cuối năm nay. Không nhầm lẫn với Oldschool Runescape, MMO này có thể truy cập và đa nền tảng, tìm cách đổi mới nhiều như tận dụng nỗi nhớ của mọi người về trải nghiệm web gốc.

Diablo ngay lập tức

 • Phát hành: TBA 2020
trò chơi di động

Diablo

Project vẫn còn sống và cũng như của BlizzCon 2019, nhưng các bản cập nhật rất ít và nằm ở giữa. Các game nhập vai hành động chất lượng đang bị thiếu hụt, do đó sẽ thu hút được sự quan tâm một khi nó ra mắt. Thể loại này đã được đa dạng hóa và phát triển, với thông báo của Path of Exile 2. Dựa trên mức độ đánh bóng trong trailer, một bản phát hành năm nay có thể nằm trong các thẻ nhưng hiện tại Blizzard đang chơi bản này gần rương, không có thêm thông tin hoặc quyền truy cập nào ngoài thông báo của họ.

Trái Đất Minecraft

 • Phát hành: Truy cập sớm có sẵn, phát hành đầy đủ 2020

Hiện đã có trong Truy cập sớm ở hầu hết các lãnh thổ lớn, mặc dù bản phát hành ‘đầy đủ’ sẽ không còn đến năm 2020. Khía cạnh hộp cát sáng tạo của điều này chỉ trở nên mạnh mẽ hơn với các yếu tố thực tế gia tăng. Sẽ trở thành một cỗ máy thời gian trên toàn thế giới cho loại craft-y. Đây là nhiều hơn một kết thúc mở, truy cập sớm theo nghĩa đen quét trên toàn cầu từng mảnh. 1.0 có thể đến đủ nhanh. Mojang biết nắm bắt thời điểm nó sẽ ở đây trong năm nay.

Nhiều trò chơi di động ra mắt 2020

Danh sách này không rộng rãi – có rất nhiều có lẽ chúng ta đã bỏ lỡ vì đã quên. Chúng tôi sẽ thêm vào các trò chơi mới khi chúng được thông báo hoặc gắn cờ với sự chú ý của bạn, nhưng dưới đây là một số lưu ý nhanh cần ghi nhớ. Chúng tôi sẽ xoay các trò chơi này vào các danh sách trên khi chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin:

 • Một MMO mới dựa trên Final Fantasy XIV
 • Knights of Ages – một game chiến thuật chiến thuật dựa trên truyền thuyết Arthurian
 • Rùa chiến 2
 • Học thuyết Phantom (Chiến lược theo lượt)

Bỏ lỡ bất cứ điều gì với trò chơi di động, đồng ý hay không đồng ý với lựa chọn của gamehot.info Mong đợi sửa đổi liên tục với các mốc thời gian cập nhật và các thành viên khi nhiều phát triển được đưa ra ánh sáng.